Tin tức

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước

giá phao cơ chống tràn bể nước

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước trên thị trường hiện nay

Để khắc phục hiện tượng bể nước bị tràn ngày nay có nhiều cách. Một trong những phương án phổ biến nhất đó là sử dụng phao cơ chống tràn. Giá phao cơ chống tràn cho bể nước hiện nay ra sao và nguyên lý hoạt động thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thay thế phao truyền thống, sử dụng phao thông minh thế hệ mới

Nếu như trước đây, theo phương pháp truyền thống. Những gia đình sử dụng bồn chứa nước cho gia đình như bồn nước inox hay bồn nước nhựa. Thì tất cả thường phải chủ động cấp nguồn điện vào động cơ cho máy bơm hay tự mở vòi khi nước trong bể hết và sau đó phải tự tắt vòi nước, ngắt điện máy bơm khi bể đầy.

Cách làm này khiến chúng ta rất mất thời gian vì phải thường xuyên quan sát mực nước trong bể. Điều này gây ra ít nhiều rủi ro vì nhiều khi quên sẽ khiến sẽ dẫn đến nước bị thất thoát cũng như lãng phí điện ngoài ý muốn.

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước đứng, ngang và các loại bồn khác. Giá chỉ 182.000 đ

Ngày nay, để khắc phục điều này, lựa chọn phao cơ cho bể nước là điều mà nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Hầu như nhiều gia đình hoặc các doanh nghiệp kinh doanh, vấn đề tràn nước chưa bao giờ là vấn đề cũ . Để khắc phục hiện tượng bồn nước bị tràn ra ngoài, bạn nên lắp thêm sản phẩm phao chống tràn cho bồn nước.

Nguyên tắc hoạt động vô cùng thông minh

Phao hoạt động tự động nên chúng ta không cần lo lắng về việc bồn nước bị tràn khi quên không tắt máy bơm hay có việc phải đi ra ngoài. Hiện nay các gia đình đều đang sử dụng phao nước tự động cho bồn nước inox, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Phao cơ ngắt nước tự động sẽ làm việc một cách chủ động, ngắt nước khi mực nước đã lên tới đỉnh của quả phao:

 1. Khi đó phao chìm hoàn toàn dưới mực nước và nhờ lực đẩy Acsimet
 2. Lò xo của hộ tiếp điểm sẽ thắng trọng lượng của phao
 3. Nguồn điện tự động ngắt, máy bơm ngưng cấp nước vào bồn.
 4. Khi nước tụt dưới phao thì máy bơm tự động bơm nước lên bồn.

Phao cơ Bách Khoa là một trong những loại phao cơ bơm nước tự động hiện đại nhất ngày nay được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình. Do các nhà máy nước không phải lúc nào cũng cung cấp nước 24/24, nghĩa là gia đình bạn không muốn những sinh hoạt gia đình bị đảo tung thì không thể không sử dụng bồn chứa nước

Có những loại phao cơ chống tràn nào?

Hiện nay có hai loại phao:

 • Phao điện sử dụng cho nước giếng
 • Phao cơ sử dụng cho nước máy.

Mỗi loại phao lại có nguyên lý hoạt động khác nhau và giá phao cơ chống tràn cho bể nước của mỗi loại cũng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chọn lựa van tự động ngắt nước của công ty CK Bách Khoa sản xuất nó sẽ giúp bạn an tâm về mọi mặt.

Đối với phao cơ, chính sự tăng giảm của mực nước thúc đẩy và làm cho van đóng mở, nhờ thế mà kiểm soát được nước trong bể.

Nếu mực nước thấp hơn mức cho phép, phao sẽ tự động mở ra để nước được bơm vào bể:

 • Đảm bảo cho các sinh hoạt hàng ngày không bị gián đoạn,
 • Còn khi mực nước vượt quá giới hạn tối đa, van sẽ tự động đóng để nước không bị tràn ra ngoài.

Như vậy, không cần sự can thiệp của con người, van phao cơ ngắt nước vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nước trong bể.

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước hiện nay

Còn đối với phao điện, phao có tác dụng điều khiển bật tắt máy bơm nước lên bồn chứa một cách tự động, Khi trong bồn chứa hết nước thì:

 • Mực nước giảm sâu hơn mực đặt phao
 • Phao sẽ tự động bật công tắc để máy bơm nước lên bồn.

Khi nước trong bể đã đủ, van phao cơ ngắt nước một lần nữa lại thực hiện nhiệm vụ của mình, đó là ngắt điện để ngừng hoạt động của máy bơm.

Giá phao cơ chống tràn cho bể nước cũng rất phải chăng chỉ khoảng vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu phao cơ thế hệ mới Bách Khoa. Giá phao cơ bồn nước dao động trung bình từ 150.000- 200.000 VND chứ ít có loại nào đắt hơn mức giá mặt bằng chung này.

Nếu cần thêm thông tin về từng loại phao cơ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua phaocothehemoi.vn để được tư vấn chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGHỀ CƠ KHÍ BÁCH KHOA

 • Địa chỉ: 164 Đường 1A, Khu phố 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại (Zalo): 0909.076.436 – 0901.101.223
 • Email: lienhe@phaocothehemoi.vn
 • Website: www.phaocothehemoi.vn