Tin tức

Van tự động ngắt nước

van tự động ngắt nước

Van tự động ngắt nước – Người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình

Nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc bể nước, chắc hẳn đã không ít lần bạn phải chứng kiến cảnh nước tràn bể do quên hay máy bơm hỏng. Cách khắc phục hết sức đơn giản, đó là sử dụng van tự động ngắt nước chuyên dụng. Mọi việc kiểm soát nước đều tự động hóa mà không cần can thiệp của con người.

Những ưu điểm của van tự động ngắt nước

Khác với van nước thông thường, van tự động ngắt nước do Phao cơ Bách Khoa sản xuất không kết nối trực tiếp với máy bơm nên làm việc hoàn toàn im lặng, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào của động cơ.

Van tự động ngắt nước

Trong khi phao thường không đo được mực nước khi bị hỏng còn van tự động ngắt nước thì ngược lại. Là một loại van tự động ngắt nước chuyên dụng và hiệu quả cao nhất hiện nay, sản phẩm chuyên dụng này của Công ty Cơ khí Bách Khoa có thể sử dụng ở bất cứ đâu, dù là bể nước gia đình hay bể chứa lớn tại các nhà máy, khu công nghiệp hay siêu thị…

Ngoài ra, van tự động ngắt nước có thể sử dụng trong bồn vệ sinh để ngăn sự rò rỉ nước – một hiện tượng thường xuyên gặp. Đây là một trong những ưu điểm khác biệt của phao cơ thế hệ mới áp dụng công nghệ Việt.

Một số đặc điểm nổi bật khác của phao cơ Bách Khoa

Một ưu điểm của van tự động ngắt nước là lắp đặt rất dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được, không cần nhờ đến những tay nghề có kinh nghiệm. Vì không sử dụng điện nên công tác tháo lắp đã tối giản hết mức, không cần chú ý đến ngắt nguồn điện hay không cần phải chú ý đến rò rỉ điện. Đối với phao cơ thông minh Bách Khoa cần chú ý đến những van vặn và lắp vào được.

Van tự động ngắt nước

Cũng nhờ đặc điểm này mà van tự động ngắt nước cũng rất dễ dàng tháo lắp, việc vệ sinh vì thế cũng thường xuyên hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Theo nghiên cứu và kiểm tra chất lượng sản phẩm thì tuổi thọ của phao cơ hiện đại này lên tới 5 năm.

Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa hoạt động hoàn toàn tự động:

 • Tự động ngắt,
 • Tự động mở,
 • Chống tràn hiệu quả.

Với việc lắp đặt sản phẩm này, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng hay bận tâm đến chuyện đóng mở khóa van nữa. Ngay cả khi bạn vắng nhà, phao cơ chống tràn Bách Khoa vẫn hoạt động vô cùng hiệu quả.

Giá thành của sản phẩm chỉ khoảng vài trăm nghìn, một mức giá khác bình dân mà ai cũng có thể sử dụng

 • Từ thành thị đến nông thôn
 • Từ miền xuôi đến miền ngược.

Lắp phao cơ chống tràn bể nước của gia đình giúp đem lại nhiều tiện ích. Bởi nó sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Thời gian
 • Đảm bảo vệ sinh
 • Tăng tuổi thọ của bể chứa nước của gia đình.

Tại dao phải lắp phao cơ ngắt nước tự động

Phao cơ Bách Khoa ngắt nước tự động sẽ làm việc một cách chủ động, ngắt nước khi mực nước đã lên tới đỉnh của quả phao. Khi đó phao chìm hoàn toàn dưới mực nước và nhờ lực đẩy Acsimet

 • Lò xo của hộ tiếp điểm sẽ thắng trọng lượng của phao,
 • Nguồn điện tự động ngắt,
 • Máy bơm ngưng cấp nước vào bồn.

Khi nước tụt dưới phao thì máy bơm tự động bơm nước lên bồn.

Van tự động ngắt nước

CK Bách Khoa sản xuất van tự động ngắt nước là một trong những loại van phao cơ bơm nước tự động hiện đại nhất ngày nay được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình. Do các nhà máy nước không phải lúc nào cũng cung cấp nước 24/24, nghĩa là gia đình bạn không muốn những sinh hoạt gia đình bị đảo tung thì không thể không sử dụng bồn chứa nước.

Sản xuất và phân phối bởi Ck Bách Khoa

Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian thậm chí cả tiền bạc. Bởi lẽ, không chỉ bơm nước tự động mà loại phao cơ thế hệ mới CK Bách Khoa này còn có khả năng tự động ngắt khi nước tràn, là giải pháp chống tràn hiệu quả bậc nhất hiện nay mà gia đình này cũng cần phải có.

Nếu bạn không muốn phải hốt hoảng mỗi khi nhận hóa đơn tiền điện lên đến hàng triệu đồng mà không hề sử dụng thì đừng chần chờ gì nữa, hãy lắp đặt phao cơ có van tự động ngắt nước ngay hôm nay. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng tìm hiểu tại phaocothehemoi.vn để được tư vấn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGHỀ CƠ KHÍ BÁCH KHOA

 • Địa chỉ: 164 Đường 1A, Khu phố 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại (Zalo): 0909.076.436 – 0901.101.223
 • Email: lienhe@phaocothehemoi.vn
 • Website: www.phaocothehemoi.vn