Tin tức

Van khóa nước tự động

van khóa nước tự động

Van khóa nước tự động – Lợi ích to lớn dành cho gia đình bạn

Bạn đã từng giật mình vì hóa đơn tiền điện, tiền nước hàng tháng tăng vọt so với tháng trước? Nguyên nhân có thể do máy bơm không tự ngắt nước gây ra hiện tượng bị tràn. Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy bơm nước được xem là công cụ nhiều gia đình lựa chọn để kiểm soát nguồn nước. Thế nhưng, thiết bị này cũng mang theo không ít những rủi ro như

 • Dò điện
 • Chập điện
 • Máy hoạt động nhưng không tự động bơm-ngắt nước
 • Động cơ bị nóng…

Vô vàn những lý do khiến bạn nên từ bỏ chiếc máy bơm ngay hôm nay. Thay vào đó, Công ty Cơ khí Bách Khoa sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới đó là, phao cơ khóa nước tự động thế hệ mới, hoạt động hoàn toàn không phụ thuộc vào điện.

Những lý do nên sử dụng van khóa nước tự động

Cũng giống như hoạt động của máy bơm nước, chúng sẽ tự động ngắt nước/ bơm nước mà không cần đến sự can thiệp của con người. Nhờ thế, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian, thay vì phải canh mỗi khi bể hết hay đầy nước thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phao cơ thế hệ mới Bách Khoa.

Cách thức hoạt động của sản phẩm này khá đơn giản nhưng lại vô cùng tiện lợi. Phao cơ ngắt nước tự động sẽ tự ngắt khi mức nước trong bồn lên tới đỉnh của quả phao. Khi đó phao chìm hoàn toàn dưới mực nước và nhờ lực đẩy Acsimet đó là:

 • Lò xo của hộ tiếp điểm sẽ thắng trọng lượng của phao
 • Nguồn điện tự động ngắt
 • Máy bơm ngưng cấp nước vào bồn

Khi nước tụt dưới phao thì máy bơm tự động bơm nước lên bồn.

Cách lắp đặt van khóa nước tự động cũng hết sức đơn giản, không cần nhờ đến những người thợ có kinh nghiệm mà ngay cả bạn cũng có thể tự lắp đặt những chiếc phao thế hệ mới này.

Việc tháo lắp cũng hết sức dễ dàng nhờ thế mà bạn có thê thường xuyên vệ sinh được van phao, tăng thêm tuổi thọ của phao cơ.

Hướng dẫn lắp đặt van khóa nước tự động

Để sử dụng phao cơ thế hệ mới Bách Khoa, chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Trước hết bạn phải tháo sạch nước trong bể, ngắt nguồn điện cả ở máy bơm để đảm bảo an toàn điện khi lắp đặt phao thế hệ mới.

Sau đó lắp phao chống tràn theo phương thẳng đứng so với đáy bồn và mặt đất. Luồn hau dây qua nắp để đảm bảo dây được treo lên không bị trượt tự do. Bạn lưu ý nên đặt phao sole nhau cao góc chênh nhau 30 đến 60 độ.

Để phao khóa nước tự động đạt hiệu quả cao nhất, hãy chú ý lắp làm sao để mức nước cao nhất nằm ở đỉnh của quả phao chống tràn. Mức nước thấp nhất tối thiểu ở đáy quả phao dưới.

Khi phần lắp đặt đã hoàn tất, hãy nhớ lắp thêm 2 dây điện qua cầu dao bảo vệ để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra và đảm bảo điện đi từ cầu dao lên hộp tiếp điểm rồi mới xuống máy bơm.

Phao cơ thế hệ mới là giải pháp chống tràn hiệu quả cho mọi gia đình Việt, dù ở nông thôn hay thành thị, miền xuôi hay miền ngược đều có thể sử dụng sản phẩm hữu ích này. Để không phải hoảng hốt mỗi lần nhận hóa đơn tiền điện nước, hãy lắp đặt phao cơ chống tràn với van khóa nước tự động ngay hôm nay.

Sản phẩm chỉ thực sự hữu ích khi bạn đặt mua tại những cơ sở

 • Uy tín
 • Tin cậy
 • Chính hãng

Nếu không bạn sẽ không nhận được kết quả như mong muốn.

Dấu hiệu nhận biệt bạn đã mua phao hàng nhái, hàng kém chất lượng là

 1. Chất liệu bằng nhựa mỏng
 2. Dễ vỡ
 3. Phao hoạt động không nhanh nhạy…

Để có thể mua các sản phẩm phao cơ Bách Khoa, bạn có thể trực tiếp đến đại lý hoặc liên hệ qua phaocothehemoi.vn.