Tin tức

Van phao cơ ngắt nước

van phao cơ ngắt nước

Van phao cơ ngắt nước dùng trong trường hợp nào?

Nhiều người mới nghe khái niệm van phao cơ ngắt nước tưởng chừng như không cần thiết nhưng thực sự đây là một vật dụng vô cùng cần thiết trong mọi ngôi nhà có bồn chứa nước. Nguyên lý hoạt động, công dụng của van phao cơ ngắt nước là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Van phao cơ tự động ngắt nước

Tại sao nên dùng van phao cơ tự ngắt nước

Phao cơ ngắt nước tự động ngày nay đang được sử dụng phổ biến và ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam. Để nói về vai trò của phao cơ Bách Khoa, có thể ví như chiếc công tắc dùng để đóng mở khóa nguồn nước nhưng tự động hóa hoàn toàn:

  • Tự động bơm khi bể hết nước
  • Tự động ngắt khi bể đầy nước.

Chính vì thế, nó giúp cho gia đình bạn kiểm soát được nguồn nước sử dụng như:

  1. Giúp gia đình bạn tiết kiệm được một lượng nước thất thoát không lý do
  2. Tránh làm gián đoạn mọi sinh hoạt hàng ngày
  3. Chiếc phao cơ thế hệ mới này còn tiết kiệm một lượng thời gian lớn cho chủ nhà.

Thay vì việc phải thường xuyên kiểm tra xem nước đã hết chưa, nước đã đầy chưa thì bạn có thể dành thời gian để làm những việc khác, còn lại cứ để phao cơ Bách Khoa lo.

Van nước tự đông

Nguyên lý hoạt động của phao cơ thế hệ mới

Khác với phao cơ điện, phao cơ tự động ngắt nước có nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác biệt, được chế tạo từ các kĩ sự giàu kinh nghiệm của Công ty Cơ khí Bách Khoa.

Phao cơ điện như một công tắc kết hợp với máy bơm qua các bước:

  1. Bể nước được bơm đầy sẽ tự động ngắt điện
  2. Khi bể giảm sẽ tự động mở công tắc điện.

Còn phao cơ ngắt nước giống như một công tắc đóng mở khoá nguồn nước được dẫn từ bể này sang bể khác, dẫn từ bể chứa lớn sang bể sinh hoạt của gia đình. Khi bể nước đầy, công tác phao sẽ khoá lại.

Ưu điểm vượt trội không sản phẩm nào có thể so sánh

Phao cơ tự ngắt nước hoạt động hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào điện và tất nhiên cũng không kết nối trực tiếp với máy bơm, vì thế mà tiếng ồn từ động cơ khi sử dụng là hoàn toàn không có.

Nếu như phao truyền thống gặp trục trặc, vấn đề sẽ hoàn toàn không đo được mực nước khi hỏng còn phao cơ Bách Khoa thì ngược lại.
Giá cả cũng là một điểm cộng rất lớn của sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường, phao cơ thế hệ mới Bách Khoa chỉ có giá vài trăm nghìn nên phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Van phao cơ tự ngắt nước

Lắp đặt phao cơ thông minh tương đối đơn giản mà cá nhân nào cũng làm được, không phức tạp như phao điện phải ngắt nguồn điện và chú ý sự rò rỉ điện. Phao thông minh thì cần chú ý đế những van vặn và lắp vào là được.

Sản phẩm được đánh giá là :

  • Có tuổi thọ khá cao,
  • Bền vì không sử dụng đến nguồn điện,
  • Chất liệu được chọn lọc tốt

Có độ bền cao vì thế mà các kĩ sư ước tính phao cơ thế hệ mới có thể sử dụng lên đến 10 năm.

Nhờ tính hữu dụng này mà dù bạn ở nông thôn hay thành thị, miền xuôi hay miền ngược đều có thể sử dụng phao cơ thế hệ mới. Bạn có thể tiết kiệm được cả khối thời gian để làm việc khác thay vì canh bể nước đây.

Tính năng tự động đảm bảo không làm tràn đến một giọt nước, nhờ thế mà bạn sẽ không phải “giật mình” mỗi khi nhận hóa đơn tiền điện, tiền nước mỗi tháng.

Có thể thấy rằng, sự ra đời của phao cơ chống tràn thế hệ mới của Công ty Cơ khí Bách Khoa là một phát minh không thể tuyệt vời hơn của người Việt. Vẫn biết đây là một sản phẩm hữu ích nhưng nó chỉ thực sự tốt – bền – đẹp khi bạn chọn mua phao cơ Bách Khoa tại những cơ sở uy tín, chất lượng, chính hãng. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phaocothehemoi.vn , cam kết giao hàng chính hãng đến tận tay khách hàng.