Tin tức

Phao cơ bồn nước thế hệ mới

Phao cơ bồn nước thế hệ mới

Phao cơ bồn nước thế hệ mới loại nào tốt nhất?

Nhắc đến những chiếc phao cơ dùng trong bồn nước, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với chúng trong chiếc bồn nước của gia đình mình đúng không? Tuy nhiên, nhiều gia đình ngày nay vẫn lựa chọn phao cơ bồn nước một cách rất chung chung đại khái mà chưa thực sự hiểu rõ gia đình mình cần loại phao cơ nào. Hãy cùng bài viết phân tích kĩ hơn về các loại phao cơ bồn nước thế hệ mới hiện nay trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về cơ chê hoạt động và ứng dụng của nó vào trong cuộc sống sinh hoạt của bạn.

Đống mở mực nước bằng trợ lực nam châm

Nói đến phao cơ bồn nước loại nào tốt nhất còn tùy thuộc xem bể nước của gia đình bạn là loại gì, vị trí đặt bể ra sao, nhu cầu của người dùng như thế nào… Chiếc phao cơ tốt nhất là chiếc phao cơ phù hợp nhất. Hai loại phao cơ phổ biến nhất hiện nay là phao cơ tự động ngắt mở nước và phao cơ tự động ngắt máy bơm.

Với cơ chế đóng mở mực nước tự động bằng trợ lực của nam châm nên không cần tác động bởi con người. Khi mực nước vào đầy bồn thì phao cơ sẽ tự ngắt nước và ngược lại.

 

Phao cơ bồn nước bách khoa

Van phao cơ tự ngắt nước, hoàn toàn tự động

Phao cơ tự động ngắt mở nước

Đây cũng là một chiếc phao vô cùng cần thiết cho hệ thống cấp nước của gia đình bạn. Nguyên lý hoạt động của chiếc phao này hết sức đơn giản, đó là lấy chính sự thay đổi của mực nước để làm công tắc đóng mở van. Chiếc van phao cơ này có tác dụng cấp nước khi mực nước xuống thấp và ngắt nước khi sắp tràn bể.

Sở dĩ chiếc phao này đóng vai trò quan trọng trong gia đình là bởi hệ thống nước máy của thành phố có nhu cầu sử dụng lớn dẫn đến nguồn nước thất thường.

Hệ thống cung cấp nước sinh hoạt không ổn định có khi cấp theo giờ, lúc đêm lúc ngày. Nếu chỉ sử dụng phụ thuộc vào nguồn nước này thì gia đình bạn sẽ thường xuyên bị gián đoạn các sinh hoạt hàng ngày.

Phao cơ bồn nước thế hệ mới

Được sản xuất bởi CK Bách Khoa

Một trong những chiếc phao cơ tự động ngắt mở nước được tìm mua nhiều nhất hiện nay là phao cơ bồn nước thế hệ mới Bách Khoa. Được xem là, phao cơ thông minh thế hệ mới là biện pháp chống tràn hiệu quả nhất hiện nay.

Có thể hiểu đơn giản phao cơ hoạt động tự động hoàn toàn. Nghĩa là nước trong bồn hết thì sẽ tự động bơm, khi đầy sẽ tự động tắc để chống tràn. Nếu bạn lo lắng về thời gian sử dụng của phao cơ thì yên tâm, phao cơ bồn nước thế hệ mới Bách Khoa chắc chắn sẽ gắn bó với gia đình bạn trong thời gian dài.

Van phao cơ không sử dụng nguồn điện để đống mở

Phao cơ thông minh thế hệ mới Bách Khoa hoàn toàn không sử dụng điện nên cháy nổ hay chập điện sẽ không bao giờ xảy ra. Thêm vào đó, phao cơ Bách Khoa còn được trang bị thêm một lưới lọc, đảm bảo mọi nguồn nước sử dụng trong gia đình đều sạch sẽ và đảm bảo nhất có thể.

Nguyên Lý Hoạt Động Phao Cơ Thế Hệ Mới

Một lý do mà bất cứ gia đình nào cũng nên chọn phao cơ bồn nước thế hệ mới Bách Khoa. Đó là giá thành phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của gia đình Việt Nam. Mức giá hiện nay của sản phẩm này dao động trên thị trường chỉ khoảng vài trăm nghìn.

Một mức giá quá hợp lý cho một sản phẩm vô cùng hữu hiệu. Có thể nói, các kỹ sư của Bách Khoa rất quan tâm đến tâm lý của người tiêu dùng hiểu, hiểu được những gì chúng ta muốn, đáp ứng những gì chúng ta cần.

Phao cơ bồn nước cho máy bơm

Khác với hoạt động của loại phao cơ trên, phao cơ bồn nước cho máy bơm lại điều khiển trực tiếp hoạt động của máy. Khi bồn hết nước, mực nước giảm dưới mức tối thiểu của phao, khi đó phao sẽ tự động mở công tức để máy bơm hoạt động.

Khi đã bơm đủ nước, phao lại ngắt điện của máy bơm dẫn đến máy ngừng hoạt động. Nhờ thế mà bồn nước sẽ không bao giờ bị tràn.

Cách lắp đặt loại máy này cũng hết sức đơn giản. Tuy nhiên, do phao hoạt động như một chiếc công tắc điện nên bạn hãy chú ý vô hiệu hóa dòng điện khi tháo – lắp loại phao cơ bồn nước này nếu không muốn bất cứ sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Địa chỉ bán phao cơ bồn nước thế hệ mới CK Bách Khoa

Dù là loại phao cơ nào thì cũng có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, phao cơ chỉ thực sự hoạt động hiệu quả nếu như bạn mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng từ những đại lý uy tín. Để tìm hiểu về các loại van phao cơ Bách Khoa chính hãng, vui lòng liên hệ đại lý chính thức phao cơ thế hệ mới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Sản phẩm van phao cơ này sẽ giúp bạn

  • An tâm về nguồn nước sinh hoạt
  • Không sợ bị rỉ nước
  • Không sợ bị tràn nước khỏi bể, bồn chứa nước
  • Và nhất là an toàn, hợp vệ sinh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Đơn vị sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH CK BÁCH KHOA

  • Địa chỉ: 164 Đường 1A, Khu phố 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0909.076.436 – 0901.101.223
  • Email: lienhe@phaocothehemoi.vn
  • Website: www.phaocothehemoi.vn