Tin tức

Van nước tự động

van nước tự động

Công dụng của van nước tự động

Nhờ có van nước tự động mà trong thời kỳ hiện nay mọi vấn đề đều được tự động hóa. Đó là nhờ vào sự sáng tạo không ngừng của con người, sản xuất ra nhiều thiết bị tối tân để thay thế và giảm bớt những công việc của mình. Trong ngành nước, hơi, xăng dầu cũng không phải là một ngoại lệ.

Van nước tự đông

Các hệ thống van nước cũng chỉ phát triển trong thời gian 10 năm trở lại đây xong chúng ta cũng đã có những bước tiến đáng kể. Những bước tiến đem lại hiệu quả bất ngờ, bởi những thành công họ mang lại. Điển hình nhất là các dòng van mang thương hiệu Miha, MBV, MI… và một số dòng van khác. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các dòng van tự động ngắt nước này thường cũng rất đơn giản xong nó là một phần không thể thiếu trong các công trình dân dụng và cao cấp hiện nay.

Tự động bơm nước

Thay vì phải luôn chú ý đến bể nước khi nào đầy khi nào vơi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phao cơ thế hệ mới với van nước tự động hiện đại thực hiện quá trình bơm – ngắt nước không cần đến sự can thiệp của con người. Đây là một tiến bộ về một sản phẩm công nghệ Việt. Với quy trình hoạt động khép kín, tác dụng của sản phẩm van phao cơ giúp tiết kiệm nước không bị rò rỉ và đặt biệt là an toàn vệ sinh. Không bị tác động bị oxy hóa, luôn giữ nguồn.

Van nước tự đông

Tự động ngắt nước

Cũng như chức năng tự động bơm, van nước tự động cũng có chức năng tự động ngắt nước – là giải pháp chống tràn hiệu quả. Cơ chế hoạt động của phao cơ bơm nước tự động là đóng mở van bằng trở lực của nam châm, không cần thông qua máy bơm.

Cụ thể, van nước sẽ mở khi mực nước hạ thấp tới mực nước tổi thiểu và tự động đóng khi mức nước đạt đến giới hạn, ngăn không cho nước chảy tràn ra bể mà không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người ngoài việc lắp đặt.

Van nước tự đông

Những ưu điểm của phao cơ thế hệ mới

Vì thiết kế sử dụng cho nhiều địa hình khác nhau nên kích thước của phao cơ khá nhỏ gọn. Kiểu dáng cũng khá tinh tế và bắt mắt, một phần là do kích thước nhỏ gọn nữa nên không có quá nhiều chi tiết rườm rà, cầu kì trên chiếc phao cơ Bách Khoa.

Phao cơ Bách Khoa cũng không gây khó khăn với người dùng vì rất dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần chú ý đến hướng dẫn là có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần thợ chuyên nghiệp.

Một nhược điểm mà người tiêu dùng cảm thấy e ngại mỗi khi sử dụng những chiếc phao truyền thống là rất nhanh gỉ sét. Khó vệ sinh nên độ bền thấp và còn để lại nhiều rủi ro khác.

Thế nhưng, đối với phao cơ thế hệ mới Bách Khoa, yếu điểm đó lại được khắc phục trở thành nhược điểm khi van nước tự động có thể dễ dàng tháo lắp, phục vụ cho quá tình vệ sinh van phao dễ dàng hơn, nhờ thế mà phao cơ sử dụng được bền lâu hơn.

Những trường hợp nào nên sử dụng van phao cơ thế hệ mới?

Nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc bể nước, bồn cầu thế hệ mới hay bình nóng lạnh… đều không có lý do nào để từ chối phao cơ thế hệ mới sở hữu nhiều ưu điểm này.

Nếu phao cơ bồn nước nhà bạn thường xuyên hỏng gây rò rỉ, tràn nước khi đầy. Hay bạn phải lâm vào tình trạng không có nước dùng do phao không có khả năng tự động bơm nước. Vậy thì hãy lựa chọn phao cơ thế hệ mới ngay hôm nay vì nó có thể khắc phục mọi những rắc rối mà bạn và gia đình đang gặp phải.

Van phao cơ thường xuyên bị gỉ nước, bồn nước thường xuyên tràn, bồn phụ năng lượng mặt trời hay bị hỏng, tất tần tật những vấn đề trên, hãy để van phao cơ thế hệ mới giải quyết thay bạn.

Được chế tạo từ những kĩ sư giàu kinh nghiệm của Công ty Cơ khí Bách Khoa. Chắc chắn phao nước tự động hay phao cơ thế hệ mới sẽ không làm thất vọng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ phaocothehemoi.vn để được tư vấn.

Đơn vị sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH CK BÁCH KHOA

  • Địa chỉ: 164 Đường 1A, Khu phố 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0909.076.436 – 0901.101.223
  • Email: lienhe@phaocothehemoi.vn
  • Website: www.phaocothehemoi.vn